Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật
Ngày đăng: 16/09/2023 12:40 PM

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

1.1 Việc thu thập thông tin cá nhân được thực hiện trên cơ sở khách hàng tự khai báo để đăng ký thành viên CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT DỆT KIM TRẦN ĐÔ tại website https://trandotex.com/, tùy từng thời điểm, thông tin thu thập sẽ bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • Thông tin cá nhân như: họ tên, giới tính, số điện thoại.
  • Thông tin liên lạc như: địa chỉ, số điện thoại di động, email/fax.
  • Các thông tin khác phục vụ cho chương trình khách hàng thân thiết (nếu có).

1.2 Mục đích thu thập thông tin khách hàng bao gồm:

  • (i) Cung cấp các dịch vụ, sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng;
  • (ii) Liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, xác lập giao dịch trên website https://trandotex.com/
  • (iii) Thực hiện việc quản lý website https://trandotex.com/, gửi thông tin cập nhật về website, các chương trình khuyến mại, ưu đãi/tri ân tới khách hàng;
  • (iv) Bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi phát hiện các hành động giả mạo, phá hoại tài khoản, lừa đảo khách hàng;
  • (v) Liên lạc, hỗ trợ, giải quyết với khách hàng trong các trường hợp đặc biệt.

1.3 Để tránh nghi ngờ, trong quá trình giao dịch thanh toán tại website https://trandotex.com/ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT DỆT KIM TRẦN ĐÔ chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

2.1 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT DỆT KIM TRẦN ĐÔ chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho các mục đích quy định tại Mục 1 hoặc mục đích khác (nếu có) với điều kiện đã thông báo và được sự đồng ý của khách hàng.

2.2 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT DỆT KIM TRẦN ĐÔ sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để gửi quảng cáo, giới thiệu dịch vụ và các thông tin có tính thương mại khác khi chưa được khách hàng chấp thuận.

2.3 Khách hàng hiểu và đồng ý rằng CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT DỆT KIM TRẦN ĐÔ có nghĩa vụ phải cung cấp thông tin khách hàng theo yêu cầu/quyết định của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền và/hoặc quy định pháp luật. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT DỆT KIM TRẦN ĐÔ sẽ được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan đến bảo mật thông tin trong trường hợp này.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân cơ bản của khách hàng đăng ký thành viên CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT DỆT KIM TRẦN ĐÔ sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện đóng tài khoản. Đối với các tài khoản đã đóng chúng tôi vẫn lưu trữ thông tin cá nhân và truy cập của khách hàng để phục vụ cho mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc ... Các thông tin này sẽ được lưu trữ trong hệ thống máy chủ tối đa mười hai (12) tháng. Hết thời hạn này, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT DỆT KIM TRẦN ĐÔ sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn thông tin cá nhân của khách hàng.

 

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline

0903198818